Chung cư Hud Building Nha Trang hút khách nhờ “lối đi riêng”

Chung cư Hud Building Nha Trang hút khách nhờ "lối đi riêng" 1

Trong cuộc đua bán căn hộ nghỉ dưỡng tại thị trường Nha Trang, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng đi tiên phong trong việc áp dụng thiết kế mở, bền vững tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình.

Định vị sản phẩm khác biệt trên thị trường:

Nếu như điểm hạn chế lớn cho thị trường condotel hiện nay là vấn đề sở hữu pháp lý, sở hữu 50 năm thì dự án căn hộ Chung cư Hud Building sẽ giúp cho khách hàng  được an cư lạc nghiệp, sở hữu Vĩnh Viễn. Chi tiết hơn đó là sự đa dạng về sản phẩm căn hộ nhờ thiết kế mở.

Với vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, chung cư Hud Building có 2 mặt tiền Nguyễn Thiện Thuật và Tô Hiến Thành, đây là 2 con đường đắt đỏ bậc nhất thành phố.  Dự án nằm tại số 4 đường Nguyễn Thiện Thuật, đối diện Vincom Plaza

Chung cư Hud Building Nha Trang hút khách nhờ "lối đi riêng" 2

Với lối kiến trúc mở độc đáo, căn hộ dù mới mở bán nhưng rất thành công trong khâu bán hàng bởi người mua nhận được giá trị thực từ căn hộ và giá trị gia tăng trong tương lai. Đăc biệt, dự án  có tới hơn 60% số lượng căn hộ có view hướng biển từ ban công mang đến trạng thái cân bằng giữa con người và thiên nhiên.

Không khí mát lành từ biển cùng tầm nhìn rộng lớn, xanh mát mang lại một trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân và nâng tầm giá trị căn hộ nghỉ dưỡng có mức giá từ 31 triệu đồng/m2, thấp hơn so với mức bình quân trên dưới 50 triệu đồng/m2 của các dự án ven biển cùng vị trí tại Nha Trang.

chung cư hud building nha trang

Mặc dù mới công bố chính thức dự án, nhưng tới thời điểm hiện tại đã có đông đảo khách hàng đăng ký được giữ chỗ mua căn hộ,tới thời điểm này đã có 71/% số lượng bán ra trong đó đa số các khách hàng đến từ Hà Nội và Tp.HCM đặc biệt là khách hàng đến từ vùng ven thành phố Nha Trang như các huyên Ninh Hòa, Diên Khánh, các xã… .

Theo công bố từ chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ tại dự án, cư dân mong muốn có được 1 nơi an cư lạc nghiệp, pháp lý vững chắc sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, được sống trong vị trí trung tâm Nha Trang, rất nhiều tiện lợi

Được biết, Căn hộ chung cư Hud Building  là dự án đầu tiên tại thị trường Nha Trang mở bán khi đã đủ điều kiện bán hàng gồm giấy phép xây dựng và hoàn thiện phần móng, 2 tầng hầm và thậm chí đã xong đến sàn tầng 2. Đây được coi là bước đi chắc chắn của chủ đầu tư Hud, là đơn vị doanh nghiệp nhà nước

Chung cư Hud Building Nha Trang hút khách nhờ "lối đi riêng" 3

Đại diện phía chủ đầu tư này cũng cho biết: “Với tiềm lực tài chính vững mạnh chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng, ứng dụng thiết kế kết cấu mới giúp việc xây dựng và ra hàng đúng tiến độ, đảm bảo quyền lợi của người mua nhà”.

Quý khách có nhu cầu đăng ký mua dự án Hud Building Nha Trang, hãy liên hệ văn phòng phân phối cấp 1 dự án
Sàn BĐS Moza Land
Địa chỉ: 103 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: 0913 703 757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay